Hyatt Regency

Hyatt được  thành lập bởi Jay Pritzker vào năm 1957 khi ông mua nhà trọ Hyatt House liền kề với Sân bay Quốc tế Los Angeles. Sau nhiều năm thành lập, Jay Pritzker và anh trai của ông, Donald Pritzker, làm việc cùng với các lợi ích kinh doanh gia đình khác của Pritzker, đã làm cho công ty trở thành một công ty quản lý và quản lý khách sạn ở Bắc Mỹ và trở thành công ty độc lập vào năm 1962.

Năm 1967 Hyatt Regency Atlanta , Hyatt Regency là 2 chi nhánh đầu tiên của Hyatt Hotels & Resorts và khách sạn đầu tiên của John C. Portman, được khai trương tại Atlanta, Georgia

Đến năm 1968 Hyatt International được thành lập và sau đó trở thành một công ty riêng biệt.

Năm 1969 Hyatt Regency Hong Kong, khách sạn quốc tế đầu tiên của Hyatt, mở cửa.

Hyatt Regency
Hyatt Regency Perth

Hyatt Regency Hotel
Hyatt Regency Kinabalu

Năm 1980 Grand Hyatt New York và Park Hyatt Chicago trở thành thành viên mới nhất trong danh mục thương hiệu của Hyatt.

Năm 1990 Hyatt giới thiệu dòng sản phẩm mới “Feel the Hyatt Touch” và biểu trưng lưỡi liềm của công ty mới

Ngày 31/12/2004 hai tổ chức bao gồm  Tập đoàn Hyatt và Tập đoàn Quốc tế Hyatt, được hợp nhất.

Năm 2005 Hyatt tiến vào tháp văn phòng Hyatt Center của Pritzker Realty tại Chicago, Illinois.

Năm 2009 lần đầu tiên chào bán cổ phiếu ra công chúng, cổ phiếu bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán New York

Ngày 1/9/2011, Hyatt mua chuỗi khách sạn Hotel Sierra gồm 18 khách sạn tại 10 tiểu bang (Mỹ). Cùng với các khách sạn Hyatt Summerfield Suites, nhiều trong số đó đã được đổi tên thành Hyatt House vào tháng 1/2012.

Tính đến 31/12/2012, tập đoàn Hyatt sở hữu danh mục đầu tư hơn 500 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với hơn 135 nghìn phòng tại 46 quốc gia trên toàn cầu. Các thương hiệu con bao gồm: Park Hyatt, Andaz, Grand Hyatt, Hyatt, Hyatt Regency, Hyatt Place, Hyatt House (thường được biết dưới cái tên Hyatt Summerfield Suites và Hotel Sierra), Hyatt Residence Club.

Tại Việt Nam, Hyatt có 1 khách sạn Park Hyatt Sài Gòn (TPHCM) và 1 khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Đà Nẵng (Đà Nẵng). Park Hyatt Sài Gòn nhiều năm liền được xếp hạng trong danh sách các khách sạn tốt nhất thế giới do độc giả của tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Travel + Leisure bình chọn.

Park Hyatt HCM
Hyatt Regency Orlando

Xem thêm:  – A&B Central Square  &  A&B Development Corp & Chi tiết dự án A&B Central Square

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *